Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Đẹp, Hiện Đại Và Sang Trọng


12/07/2019

  Văn phòng làm việc là một trong các yếu tố quyết định thành công của một doanh nghiệp. Đây là nơi tạo cảm hứng phấn khởi, giúp cho nhân viên thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng mới, độc đáo, giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do đó, việc thiết kế và xây dựng một văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi bắt đầu xây dựng doanh nghiệp cho mình.

   

   

   

  Nội thất Bến Thành xin giới thiệu đến các bạn 5 mẫu nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng hiện nay.

   

  1. Thiết kế văn phòng theo kiểu năng động

   

  Với những kiểu dáng, không gian độc đáo của mẫu thiết kế này sẽ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc mới mẻ cùng những trải nghiệm hoàn toàn khác. Với cách thiết kế này, không gian làm việc sẽ được chia thành những khu làm việc nhỏ, không chỉ để mọi người dễ dàng chia sẻ công việc cho nhau mà còn để trao đổi thông tin nhanh chóng.

   

  van-phong-nang-dong

   

  1. Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu hỗ trợ

   

  Mẫu thiết kế nội thất văn phòng này mang tính hiện đại, thích hợp với những công việc cần làm việc theo nhóm, mỗi nhóm sẽ có một không gian riêng để làm việc với nhau mà không ảnh hưởng đến các nhóm khác. Tất cả các thành viên trong nhóm sẽ sử dụng chung một bàn làm việc cỡ lớn, như vậy việc thảo luận, trao đổi công việc với nhau sẽ dễ dàng hơn khi cần thiết.

   

  van-phong-ho-tro

   

  >> Mời các bạn xem thêm "Mẫu bàn làm việc đẹp, giá rẻ" tại Nội thất Bến Thành

   

  1. Thiết kế văn phòng theo kiểu thúc đẩy hoạt động tích cực

   

  Đây là mẫu thiết kế mang tính hiện đại và sáng tạo, cũng là mẫu được ưa thích nhất hiện nay, mang đến một không gian làm việc trẻ trung, năng động theo thiết kế mở. Do đó nhân viên khi làm việc sẽ rất thích thú và thoải mái. Phong cách thiết kế này rất phù hợp với các văn phòng truyền thông hoặc nghệ thuật….

   

  van-phong-thuc-day-su-tich-cuc

   

  1. Thiết kế văn phòng theo không gian riêng tư

   

  Một trong những mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại nhất hiện nay, được nhiều công ty lựa chọn đó là kiểu văn phòng có không gian khép kín, với những vách ngăn hay đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc mà vẫn giữ được không gian riêng tư để nhân viên có thể tập trung vào công việc, tạo nên hiệu quả công việc cao.

   

  van-phong-su-rieng-tu

   

   

  1. Thiết kế văn phòng theo kiểu sáng tạo

   

  Nghe tên gọi của kiểu thiết kế này chắc bạn đã biết được mục đích của loại văn phòng làm việc này. Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu sáng tạo giúp nhân viên vừa có không gian làm việc riêng tư để đưa ra các ý tưởng, vừa có thể trao đổi với những người xung quanh, do đó mẫu thiết kế này rất có hiệu quả trong quá trình làm việc.

   

  van-phong-sang-tao

   

  Nội thất Bến Thành đã giới thiệu đến các bạn 5 mẫu nội thất văn phòng công ty hiện đại nhất, phù hợp với xu hướng của thời đại.

   

  >> Mời các bạn xem thêm “Các sản phẩm nội thất đẹp, giá rẻ” tại Nội thất Bến Thành – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian

   

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: NỘI THẤT BẾN THÀNH

   

  Địa chỉ: 46/9 Trần Thị Hè, KP 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

  Showroom: 54 Đường số 8, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

  Hotline: 02866601118 - 0937894488 - 0937553379

  Email: noithatbenthanh123@gmail.com

  Facebook: facebook.com/noithatbenthanh

  Trương Văn Đông - Giám đốc Nội Thất Bến Thành
  Trương Văn Đông - Giám đốc Nội Thất Bến Thành

  CEO Trương Văn Đông là chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công và sản xuất nội thất nhà phố, chung chư,... Mời bạn cùng tìm hiểu về nhà sáng lập tài ba này.

  icon icon icon

  Đánh giá trung bình

  0/5

  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%
  Viết nhận xét của bạn

  Gửi nhận xét của bạn

  Bài viết liên quan