Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Trọn Gói - Mẫu Mới 2024


13/03/2024

  9.152.0004.500.000Báo giá thiết kế nội thất nhà phố hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Các khách hàng có nhu cầu rất cần báo giá để có thể dự trù kinh phí cho thiết kế và thi công. Bài viết này của Nội Thất Bến Thành sẽ hỗ trợ cho khách hàng đang có ý định thiết kế nhà phố. Hãy cùng chúng tôi xem qua những mức giá của các thiết bị nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!  

  1. Báo giá thiết kế nội thất nhà phố cập nhật - Nội Thất Bến Thành

  Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố trọn gói hiện nay có mức giá trung bình giao động từ 140.000 - 220.000 VNĐ/ m2. Mỗi một trường hợp mức giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như diện tích nhà, phong cách thiết kế, chất liệu nội thất, yêu cầu đặc biệt riêng,... Do vậy, cần phải báo giá cụ thể cho từng công trình thì mức giá mới chính xác nhất.

  Tuy nhiên, khách hàng của Nội Thất Bến Thành có thể tham khảo mức giá chung của thiết kế nội thất nhà phố đẹp được cung cấp bởi công ty chúng tôi. Đây có thể là cơ sở và mức giá chung cơ bản nhất để bạn có mức dự trù kinh phí trước:

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

  ĐƠN GIÁ

  Nội dung công việc

  Phong cách Hiện Đại

  Phong cách Tân Cổ Điển

  Phong cách Cổ Điển

  1/ Tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và phong cách thiết kế

  140.000 VNĐ

  180.000 VNĐ

  200.000 VNĐ

  2/ Khảo sát hiện trạng thực tế

  3/ Gửi báo giá - Kí hợp đồng thiết kế nội thất

  4/ Lên bảng vẽ thiết kế 3D - 2D

  5/ Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công

  Miễn phí 100% giá thiết kế nội thất nhà phố khi kí hợp đồng thi công nội thất

  *GHI CHÚ: 

  • Đơn giá ở bảng trên chưa bao gồm thuế phí VAT 10%
  • Đơn giá có thể thay đổi tùy từng loại vật liệu và mức độ phức tạp của từng công trình/ dự án.
  giá thiết kế nội thất nhà phố
  Báo giá thiết kế nội thất nhà phố cập nhật - Nội Thất Bến Thành

  2. Báo giá thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách

  Khách hàng có thể lựa chọn các gói thiết kế và thi công nội thất nhà phố trọn gói của Nội Thất Bến Thành để được miễn chi phí thiết kế. Điều này giúp khách hàng vừa có những thiết kế đẹp vừa tiết kiệm khoản tiền lớn. Một số báo giá cho những mẫu thiết kế phong cách phổ biến hiện nay cho khách hàng tham khảo:

  2.1 Nhà phố thiết kế phong cách tối giản

  Những mẫu thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách tối giản sẽ ưu tiên các thiết bị, đồ dùng có đường nét đơn giản và đa năng. Bên cạnh đó, chú trọng vào việc sắp xếp bố cục sao cho khoa học, hợp lý và tối ưu không gian sống. Do đó, hầu hết những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hướng theo lối thiết kế tối giản thường có yêu cầu cao về chất lượng và công năng. Thiết bị nội thất phải phù hợp và hài hòa tổng thể công trình.

  Mức giá tham khảo: 140.000 VNĐ/m2

  báo giá thiết kế nội thất nhà phố
  Nhà phố thiết kế phong cách tối giản

  2.2 Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại đẹp

  Thông thường, đơn giá thiết kế nội thất nhà phố sẽ có mức giá thấp hơn so với những phong cách thiết kế nhà phố khác. Theo đó, nguyên vật liệu nội thất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thực hiện. Đối với những trường hợp hạn chế về kinh tế, gia chủ có thể đưa là khoản chi phí và đơn vị thiết kế và thi công sẽ có những phương án phù hợp cho phong cách nhà phố hiện đại. 

  *Mức giá tham khảo: 140.000 VNĐ/m2

  đơn giá thiết kế nội thất nhà phố
  Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại đẹp

  Nội Thất Bến Thành sẽ luôn là một trong những đơn vị giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong việc thi công nội thất nhà phố. Chúng tôi đảm bảo mức giá thi công và thiết kế phù hợp và ưu đãi nhất so với trên thị trường.

  2.3 Nhà phố phong cách tân cổ điển 

  Việc thiết kế và thi công nội thất ngôi theo phong cách tân cổ điển thì báo giá thiết kế nội thất nhà phố sẽ hơi đắt một chút. Mỗi căn phòng ngủ cần thể hiện được phong cách chung của căn nhà, đồng thời cũng phải phù hợp với đối tượng sử dụng. Vật liệu sử dụng trong phong cách Tân Cổ Điển thường là các vật liệu cao cấp, giá thiết kế và thi công cũng cao hơn nhiều.

  *Mức giá tham khảo: 180.000 VNĐ/m2

  đơn giá thiết kế nội thất nhà phố
  Nhà phố phong cách tân cổ điển có phòng ngủ trẻ em

  >>> ĐỪNG BỎ LỠ: Phong cách thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển đẹp

  2.4 Nhà phố 2 tầng sang trọng cho gia đình

  Đối với nhà phố 2 tầng sang trọng nếu hướng theo phong cách hiện đại thì chi phí sẽ không quá đắt đỏ. Nội thất trong nhà chủ yếu sử dụng các gam màu như trắng, kem, nâu,vàng đồng,...mang lại cảm giác sang trọng. Các loại gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp vừa có độ bền tốt, thẩm mỹ cao mà giá thành cực kỳ phải chăng. Thiết kế hiện đại, đơn giản những vấn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhân căn nhà.

  *Mức giá tham khảo: 140.000 VNĐ/m2

  giá thiết kế nội thất nhà phố
  Nhà phố 2 tầng sang trọng cho gia đình

  3. Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà phố của Nội Thất Bến Thành

  Tại Nội Thất Bến Thành, quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà phố được thực hiện tuần tự và rõ ràng. Quy trình này giúp đơn vị có thể nắm được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời khách hàng cũng tìm ra được giải pháp thiết kế nội thất phù hợp nhất với căn nhà của mình. Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà phố Bến Thành được thực hiện như sau:

  3.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và trao đổi

  Tiếp nhận và nắm bắt các thông tin cơ bản của khách hàng thông qua các hình thức: gọi điện thoại, trả lời email, zalo, hoặc gặp trực tiếp… Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế như công năng phòng, số lượng người sử dụng, đối tượng sử dụng có tính cách và sở thích gì,.... Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần gửi cho đơn vị thiết kế: Sơ đồ mặt bằng, bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ hoàn công, kiến trúc (nếu có). Từ đó, nhân viên có thể tư vấn và lên những phương án phù hợp cho nhà phố của bạn. 

  3.2. Bước 2: Báo giá thiết kế nội thất nhà phố

  Sau khi đã nắm được thông tin và trao đổi với khách, các phương án sẽ được đưa ra và gửi báo giá thiết kế chi tiết đến khách hàng. Phần báo giá này sẽ là báo giá thiết kế nội thất cho nhà phố theo đúng như diện tích và yêu cầu của khách. 

  3.3. Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế 

  Sau khi báo giá được sự đồng thuận của cả 2 bên thì tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế. Trong hợp đồng sẽ quy định rõ các yêu cầu, hạng mục thiết kế, và các vấn đề pháp lý liên quan giữa 2 bên. Hợp đồng sau khi được ký thành công, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

  3.4. Bước 4: Thiết kế mặt bằng 2D 

  Sau khi thiết kế đã thực hiện xong phần concept 2D, tư vấn viên sẽ gửi bản thiết kế 2D cho khách hàng check và lắng nghe những yêu cầu cần chỉnh sửa từ khách để giải quyết theo phương án tối ưu. Sau đó, tư vấn viên sẽ tổng hợp các yêu cầu gửi kiến trúc sư thiết kế lại theo những góp ý đã trao đổi với khách. Thời gian này sẽ mất từ 2 - 5 ngày. 
  Kiến trúc sư sau khi tiến hành chỉnh sửa lại concept 2D theo yêu cầu đã phản hồi của khách hàng sẽ mất thêm 1 - 3 ngày nữa. Khi concept 2D chỉnh sửa đã được chốt sẽ tiến hành thực hiện thiết kế 3D cho bản vẽ

   

  thiết kế nội thất nhà phố trọn gói
  Thiết kế mặt bằng 2D

  3.5. Bước 5: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

  Kiến trúc sư tiếp nhận yêu cầu của khách để phối cảnh 3D cho thiết kế. Số lần chỉnh sửa của Nội Thất Bến Thành đảm bảo không thực hiện quá 3 lần để tránh mất thời gian của khách hàng. Thời gian thực hiện từ 5-10 ngày.

  Khi khách hàng phản hồi, kiến trúc sư tiếp nhận theo yêu cầu và chỉnh sửa lại theo đúng những gì mà khách hàng mong muốn thông qua việc trao đổi với tư vấn viên. Số lần chỉnh sửa tiếp theo cũng  không quá 3 lần. Thời gian thực hiện từ 1 -2 ngày.

  Kiến trúc sư tiếp nhận yêu cầu mà chuyên viên tư vấn lấy từ khách hàng và chỉnh sửa lại theo đúng yêu cầu. Số lần chỉnh sửa không quá 3 lần. Thời gian thực hiện giao động từ 2-7 ngày. Khách hàng khi chốt thiết kế 3D  thì sẽ thực hiện thanh toán 25% còn lại của hợp đồng. 

  3.6. Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng

  Sau khi khách hàng thanh toán hết phần còn lại trong tổng giá trị hợp đồng, công ty sẽ thực hiện việc Bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách. Hồ sơ thiết kế của nội thất nhà phố bao gồm: Bản thiết kế 3D nhà phố, Bản bổ kỹ thuật của các yếu tố: Điện nước, vật liệu, trần, sàn,...Các hồ sơ thiết kế được bàn giao có ký nhận giấy tờ rõ ràng, hợp lệ theo đúng giao kết đồng thời khách hàng thanh toán 25% số tiền còn lại của Hợp đồng.

  báo giá thiết kế nội thất nhà phố
  Sơ đồ quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà phố của Nội Thất Bến Thành

  4. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố ở Nội Thất Bến Thành?

  Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố của đơn vị Nội Thất Bến Thành, bởi vì đây là một trong những đơn vị thiết kế nội thất nhà phố cực kỳ chất lượng và uy tín. Không những thế, báo giá thiết kế nội thất nhà phố thực hiện bởi công ty luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn và tốt nhất thị trường hiện nay.

  đơn giá thiết kế nội thất nhà phố
  Nội Thất Bến Thành - Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công và sản xuất nội thất, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án công trình với không gian tinh tế, đẳng cấp và mới lạ bắt kịp xu hướng. Có thể nói Nội Thất Bến Thành một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hiện nay về thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói.

  báo giá thiết kế nội thất nhà phố
  Nội Thất Bến Thành kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế thi công & sản xuất nội thất

  Chúng tôi đảm bảo mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố của Nội Thất Bến Thành như sau:

  • Khảo sát và tư vấn tận tình
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế 2D - 3D, nếu bạn lựa chọn Bến Thành là đơn vị thi công công trình..
  • Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp và chất lượng cho toàn bộ nội thất.
  • Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo và ứng dụng tốt trong từng thiết kế.
  • Hỗ trợ bảo hành cho các công trình với thời gian lâu dài và trọn đời, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi hoàn thành dự án. 
  • Xưởng sản xuất 1000m2 hiện đại, sản xuất và gia công các sản phẩm nội thất chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách.
  giá thiết kế nội thất nhà phố
  Liên hệ với Nội Thất Bến Thành để báo giá thiết kế nội thất nhà phố tốt nhất 

  Khách hàng có nhu cầu muốn thi công và nhận báo giá thiết kế nội thất nhà phố hãy liên hệ với Nội Thất Bến Thành theo thông tin bên dưới:

  Thông tin liên hệ:  Công ty TNHH MTV SX TM DV Đông Hưng Phát - Nội Thất Bến Thành

  • Địa chỉ Showroom và Văn Phòng Thiết Kế: 56 Trần Thị Hè,  P. Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM
  • Địa chỉ chi nhánh: 45-47 Trần Đình Nam, P Hòa An, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Xưởng sản xuất
   • Xưởng sản xuất HCM: 46/9 Trần Thị Hè,  P. Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM
   • Xưởng sản xuất Đà Nẵng: Lô 102 - 103 Khánh An 9, P. Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
  • Hotline HCM: 093 789 4488 - 0977 788 848 
  • Hotline Đà Nẵng:  0977 788 848 
  • Email: noithatbenthanh123@gmail.com

  5. Báo giá thi công nội thất nhà phố chi tiết từng phòng

  Nhiều khách hàng sẽ mong muốn có báo gái thiết kế nội thất nhà phố với từng chi tiết cụ thể để dễ dàng trong việc ước tính và cân đối chi phí. Dưới đây là 1 mẫu giá tham khảo của 1 công trình nhà phố 200m2 được thực hiện bởi Nội Thất Bến thành để khách hàng tham khảo. Bảng giá thi công này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

  • Giá thiết kế nội thất nhà phố Phòng khách - Phòng bếp:

  STT

  ND CÔNG VIỆC

  VẬT LIỆU

  KÍCH THƯỚC

  ĐVT

  SỐ LƯỢNG

  KHỐI LƯỢNG

  ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN

  RỘNG 

  CAO

  DÀI

  PHÒNG KHÁCH

  1

  Kệ tivi

  Thùng - Cánh: MDF chống trầy phủ Melamine

  400

  500

  2000

  Md

  1

  2

  2.500.000 5.000.000

  2

  Tủ giày

  Thùng - Cánh: MDF chống trầy phủ Melamine

  400

  1100

  1000

  Cái

  1

  1

  4.500.000 4.500.000

  3

  Bàn sofa

  MDF chống ẩm sơn trắng mờ 2K

  550

  450

  1100

  Cái

  1

  1

  3.500.000 3.500.000

  4

  Sofa góc

  Khungn gỗ dầu đỏ tự nhiên - Nệm Mud D40 cao cấp chống xẹp lún - Vải bố/simili nhập khẩu

  800

  2400

  1600

  Bộ

  1

  1

  12.160.000 12.160.000

   

  STT

  ND CÔNG VIỆC

  VẬT LIỆU

  KÍCH THƯỚC

  ĐVT

  SỐ LƯỢNG

  KHỐI LƯỢNG

  ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN

  RỘNG 

  CAO

  DÀI

  PHÒNG BẾP

  1

  Tủ bếp trên

  Thùng - Cánh: MDF chống ẩm phủ Melamine

  380

  700

  4000

  Md

  1

  4

  2.600.000 10.400.000

  2

  Tủ bếp dưới

  Thùng - Cánh: MDF chống ẩm phủ Melamine

  600

  810

  4000

  Md

  1

  4

  2.800.000 11.200.000

  3

  Kính bếp

  Kính 8 ly cường lực sơn màu đơn sắc tùy chọn

  8 ly

  700

  400

  Md

  1

  4

  1.020.000 4.080.000

  4

  Đá bếp

  Đá  trắng vân mây nhân tạo ghép lề 4 phân

     

  800

  Md

  1

  4

  1.550.000 6.200.000
  • Giá thiết kế nội thất nhà phố Phòng ngủ:

  STT

  ND CÔNG VIỆC

  VẬT LIỆU

  KÍCH THƯỚC

  ĐVT

  SỐ LƯỢNG KHỐI LƯỢNG

  ĐƠN GIÁ (VNĐ)

  THÀNH TIỀN

  RỘNG 

  CAO

  DÀI

  PHÒNG  NGỦ

  1

  Tủ áo

  Thùng - Cánh: MDF phủ Melamine

  600 2200 1600

  M2

  1 3.52

  2.600.000

  9.152.000

  2

  Giường ngủ

  MDF phủ Melamine

  1600 350 2000

  Cái

  1 1

  6.000.000

  6.000.000

  3

  Tap đầu giường

  Thùng - Cánh: MDF phủ Melamine

  400

  450

  500

  Cái

  1 1

  950.000

  950.000
  4 Bàn trang điểm treo (Bao gồm gương + đôn tròn) MDF phủ Melamine
  Gương: Kính thủy indo 5 ly mài bóng cạnh
  Đôn tròn: Bọc nệm vải bố/ simili nhập khẩu
  400 150 800 Bộ 1 1 3.800.000 3.800.000

  Khách hàng có thể tham khảo qua Bảng giá thi công nội thất nhà ở trên để có thể dự tính cho thiết kế của mình. Để được tư vấn chi tiết cho nhà phố của bạn thì liên hệ hotline 0977788848 - 0937894488 của Nội Thất Bến Thành nhé!

  6. Câu hỏi thắc mắc thường gặp

  Trong quá trình lên ý tưởng và tìm kiếm đơn vị báo giá thiết kế nội thất nhà phố tốt nhất thì sẽ có những câu hỏi liên quan đến vấn đề khiến nhiều bạn thắc mắc. Vậy hãy cùng Nội Thất Bến Thành giải đáp những vấn đề thắc mắc của mọi người thông qua các câu hỏi sau đây nhé!

  6.1 Thiết kế nội thất nhà phố là gì?

  Có rất nhiều định nghĩa khác nhau cho thiết kế nội thất nhà phố. Một trong những định nghĩa được tiếp cận nhiều với người dùng là từ điển Wikipedia. Trong đó, trang web này nhận định rằng: thiết kế nội thất là các hoạt động liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất, hỗ trợ không gian sống cho con người. 

  Chúng ta cũng có thể hiểu, thiết kế nội thất là việc tổ chức, bố trí, sắp xếp các đồ dùng trong không gian sống tạo thành một tổng thể thống nhất. Cách sắp xếp này nhằm phát huy hết công năng sử dụng của đồ vật, và thỏa mãn cảm xúc của người dùng. Mục đích của thiết kế nội thất là tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái và thể hiện được nét cá tính của gia chủ.

  báo giá thiết kế nội thất nhà phố
  Thiết kế nội thất nhà phố giúp thay đổi không gian sống

  Nhiều khách hàng vẫn hay nhầm giữa thiết kế nội thất và trang trí nội thất. Thực tế đây là 2 khái niệm và công việc khác nhau. Thiết kế nội thất nhà phố là quy hoạch không gian, thiết kế và cải tạo nội thất. Trong khi đó, trang trí nội thất chỉ giới hạn ở không gian nhỏ, chủ yếu là cách sắp đồ xếp đạc, trang trí không gian. Trang trí nội thất chỉ chú trọng yếu tố thẩm mỹ, còn thiết kế nội thất cần phải đảm bảo được nhiều như thẩm mỹ, công năng sử dụng, môi trường sống, sở thích người dùng…

  6.2 Các yếu tố cần quan tâm trong bảng thiết kế nội thất nhà phố?

  Có nhiều yếu tố quan trọng để cần chú ý để tạo nên một bản thiết kế nội thất nhà phố đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các yếu tố này một phần sẽ ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất nhà phố. Khách hàng khi muốn thi công và thiết kế nội thất cho nhà phố cần chú ý đến những điều sau:

  • Không gian: Không gian thường là yếu tố nền tảng có sẵn. Do vậy, chúng ta sẽ tìm ra giải pháp phù hợp giúp cho không gian thêm phần hoàn mỹ và hài hòa với nhau.
  • Đường nét: Các đường nét của thiết kế sẽ hình thành nên phong cách của căn nhà. Thông thường, các đường ngang sẽ giúp mở rộng không gian, đường cong sẽ tạo điểm ấn và mềm mại, đường dọc sẽ tạo chiều cao cho không gian.
  • Hình dạng: Với thiết kế nội thất nhà phố, nên lựa chọn các vật dụng có hình dạng tương đồng nhau để tạo tính liên kết và cân bằng. Nếu có quá nhiều hình dạng khác nhau sẽ tạo cảm giác rối mắt và khó chịu cho người nhìn.
  • Ánh sáng: Chúng ta nên sắp xếp và thiết kế để cân bằng nguồn sáng tự nhiên với hệ thống đèn điện trong nhà. Việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên sẽ tạo ra những nguồn năng lượng tích cực. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí và điện năng sử dụng
  • Màu sắc: Màu sắc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng con người. Nếu bạn muốn đánh lừa thị giác giúp không gian rộng hơn nên chọn màu sáng như trắng, be, kem,... Nếu bạn muốn sự yên bình, thoải mái nên lựa chọn các tông màu pastel, xanh dương, xanh lá cây,..
  • Vật liệu: Vật liệu cũng là yếu tố rất quan trọng tư tạo cảm giá chiều sâu cho căn phòng. Mỗi loại vật liệu sẽ mang đến những cảm giác khác nhau. Cần tham khảo nhiều mẫu vật liệu để lựa chọn cái phù hợp nhất.
  • Hoa văn: Hoa văn nếu đặt đúng chỗ sẽ tạo nên điểm nhấn không gian. Ngược lại nếu sử dụng quá nhiều và không biết cách sắp xếp khoa học sẽ gây cảm giác rối mắt.
  báo giá thiết kế nội thất nhà phố
  Sử dụng các gam màu tươi sáng sẽ mang lại cảm giác không gian rộng rãi hơn

  6.3 Phong cách thiết kế nhà phố được ưa chuộng năm 2024?

  Hiện nay, xu hướng của người dùng thường hướng đến các thiết kế nội thất nhà phố đơn giản, tiện nghi và ấm cúng. Bên cạnh đó yếu tố giá thiết kế nội thất nhà phố cũng được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một số những phong cách nhà phố sau sẽ là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong năm mới 2024:

  • Modern – Phong cách hiện đại
  • Rustic – Thiết kế nội thất mộc mạc
  • Neo Classic – Phong cách tân cổ điển
  • Minimalist – Thiết kế nội thất tối giản
  • Phong cách Bắc Âu – Scandinavian
  • Phong cách Đông Dương – Indochine
  • Phong cách Trung Hoa
  • Phong cách Wabi Sabi

  Hầu như các mẫu thiết kế trên Nội Thất Bến Thành cũng đều có kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công cho nhiều dự án. Do vậy, nếu khách hàng mong muốn nhà của mình được thi công theo các mẫu thiết kế trên, hãy liên hệ ngay Nội Thất Bến Thành thông qua Website hoặc Hotline 093 789 4488 - 0977 788 848 của chúng tôi.

  báo giá thiết kế nội thất nhà phố
  Phong cách tối giản sẽ là xu hướng thiết kế nội thất 2024

  Trên đây là báo giá thiết kế nội thất nhà phố trọn gói mới nhất của Nội Thất Bến Thành. Hy vọng quy khách hàng sẽ có thể tham khảo và lựa chọn chúng tôi là đơn vị để thực hiện không gian sống tiện nghi cho bạn và gia đình. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều sản phẩm nội thất hiện đại cũng như mẫu thiết kế nhà ở phù hợp với mọi xu hướng nhé!

  Trương Văn Đông - Giám đốc Nội Thất Bến Thành
  Trương Văn Đông - Giám đốc Nội Thất Bến Thành

  CEO Trương Văn Đông là chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công và sản xuất nội thất nhà phố, chung chư,... Mời bạn cùng tìm hiểu về nhà sáng lập tài ba này.

  icon icon icon

  Đánh giá trung bình

  0/5

  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%
  Viết nhận xét của bạn

  Gửi nhận xét của bạn

  Bài viết liên quan