Giường ngủ thông minh - Tiết kiệm diện tích cho không gian nhà.25/07/2019

Với sự phát triển của thời đại công nghệ, đặc biệt là thời đại công nghệ 4.0 nên nhiều người mong muốn các đồ nội thất trong nhà mình tiện dụng hơn, những chế tạo thông minh đem lại sự thuận lợi cũng như tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Hiện nay giường ngủ thông minh là một trong những giường ngủ hiện đại được nhiều người tìm kiếm sử dụng nhất.

Với lối thiết kế độc đáo, một chiếc giường gấp thông minh chỉ sau vài động tác đã biến mất sau cánh cửa. Cứ ngỡ đó chỉ là giấc mơ nhưng giờ đây mọi thứ đều có thể.

Giường ngủ thông minh là bộ sản phẩm giường ngủ kết hợp với tủ hay bàn học không chỉ đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hay hạn chế về diện tích.

Ngay tại phòng khách ngoài bộ salon tiếp khách bạn có thể thêm chiếc giường gấp thông minh kết hợp với tủ kệ nửa là bạn đã có vừa là phòng khách vừa là phòng ngủ dự phòng hay là phòng ngủ thường xuyên cũng được.

Một sự kết hợp tài tình cho giường ngủ thông minh nửa là : giường ngủ thông minh tích hợp bàn làm việc. Đây là một trong những món đồ nội thất đa năng cho căn phòng vừa là giường ngủ - bàn làm việc - bàn học.

Nếu như bạn yêu thích khả năng tích hợp đa năng của giường và phòng ngủ có lợi thế về chiều ngang thì giường ngủ thông minh kết hợp tủ tiện lợi là giải pháp tối ưu hiệu quả. Bộ sản phẩm bao gồm hai giường gấp đứng, một giường lớn cho bố mẹ và một giường nhỏ cho bé yêu.Cùng với đó là hệ thống tủ đầu giường lớn giúp gia đình lưu trữ những vật dụng cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến không gian căn phòng.

Giường thông minh sẽ thật sự cần thiết khi gia đình bạn có người thân, bạn bè đến chơi và nghỉ lại qua đêm. Biến một chiếc ghế sofa hay tủ trang trí thành phòng ngủ tiện lợi sẽ phần nào giải quyết cho bạn được các vấn đề đó. Do đó mà không chỉ với không gian nhỏ mà ngay cả những căn hộ lớn, nhà phố hay biệt thự đều có thể sử dụng giường ngủ thông minh như một phương án sự phòng khi cần thiết.

Giường thông minh giúp tối ưu hóa không gian triệt để, đầy đủ công năng, giá trị thẩm mỹ cao, khơi nguồn cảm hững mỗi ngày. Chất liệu sử dụng làm giường chủ yếu là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên.

>> Xem thêm nội thất giá rẻ tại Nội Thất Bến Thành

 

 


Bài viết liên quan

Copyright © 2018 ĐÔNG HƯNG PHÁT. All rights reserved. Design by Nina

Online : 37

Tháng : 33882

Tổng truy cập: 1202344