Phòng khách hiện đại là một không gian để chủ nhân ngôi nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả và kiêm chức năng phòng giải trí dùng cho cả nhà xem truyền hình, nghe nhạc.... phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ vật trang trí có tính thẩm mỹ thường được trưng bày tại đây.

Tại một số căn nhà, nhất là các căn hộ, liền với phòng khách còn đặt thêm bàn ăn để gia đình dùng bữa ăn tối hoặc một phần phòng khách có thể được dành ra một khoảnh để làm nơi học tập hoặc làm phòng làm việc (văn phòng). Tùy thuộc nhà ở mà dành cho phòng khách diện tích sử dụng lớn hay nhỏ, có phòng riêng hay chỉ một góc khiêm tốn. Trang trí nội thất phòng khách thường là không gian riêng thể hiện sự mến khách và phong cách của chủ nhà.

Một phòng khách điển hình ở các nước phương Tây là phòng được trang bị một ghế sofa, hay một bộ bàn ghế, tranh ảnh, thú nhồi bông, kệ sáchđènthảm sàn, kệ tivi,vách trang trítủ chè, có thể tủ buýt phê, và nhiều đồ nội thất khác.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công  Uy Tín cho căn nhà nói chung và phòng khách nói riêng luôn gặp nhiều khó khăn cho gia chủ, Nhất là giai đoạn ý tưởng , chọn mẫu,... Để giải quyết vấn đề này NỘI THẤT BẾN THÀNH xin gửi đến quý khách những mẫu nội thất phòng khách đẹp nhất để quý gia chủ tham khảo và dễ dàng chọn lựa theo đúng phong cách và sở thích của mình.

 

PHÒNG KHÁCH

Sản phẩm khuyến mãi

Copyright © 2018 ĐÔNG HƯNG PHÁT. All rights reserved. Design by Nina

Online : 91

Tháng : 35997

Tổng truy cập: 679420