;

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, căng thẳng, bất cứ ai cũng mong muốn được trở về nhà và ngã lưng trong phòng ngủ êm ái và đầy tiện nghi của mình. Vì vậy, đừng để 1/3 cuộc đời của mình trôi qua trong những căn phòng đơn điệu, nhàm chán.

 

Tại Nội thất Bến Thành, chúng tôi không chỉ cung cấp nội thất phòng ngủ mà còn đem đến cho khách hàng giải pháp về không gian và dự toán chi phí phù hợp nhất. Các hạng mục phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ ông bà, phòng ngủ em bé... đều được thiết kế dựa trên sở thích, công năng sử dụng, hay phong thủy của các thành viên.

 

Những phong cách thiết kế thường gặp trong thiết kế nội thất phòng ngủ: Phong cách hiện đại, Phong cách Châu Á, Phong cách Nhật Bản...

 

Phong cách hiện đại: Sử dụng nội thất phòng ngủ làm từ gỗ công nghiệp. Cửa sổ cỡ lớn, thoáng và rộng, làm từ kính lớn chuộng tông màu sáng, đặc biệt là màu trắng, góp phần nới rộng không gian giúp căn phòng thoáng đãng hơn.

 

   (Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại)

 

Phong cách Châu Á: Sử dụng bình gốm mang phong cách Châu Á được in hoa lan hay hoa hồng, treo thêm tranh ảnh nghệ thuật, những hộp trang sức cổ, chăn và gối bằng lụa tơ tằm hoặc satin, họa tiết phức tạp.

 

(Phòng ngủ thiết kế theo phong cách Châu Á)

 

Phong cách Nhật Bản: Người Nhật thường lựa chọn những tone màu như màu nâu, màu đen hay màu be, lấy giường làm tâm điểm của căn phòng, đồ trang trí nội thất bằng gỗ, tre hoặc trang trí bằng thủ công sàn gỗ.

 

   (Phòng ngủ thiết kế theo phong cách Nhật Bản)

 

 

CHI TIẾT CÁC HẠNG MỤC NỘI THẤT PHÒNG NGỦ tại Nội thất Bến Thành

PHÒNG NGỦ

Sản phẩm khuyến mãi

Copyright © 2018 ĐÔNG HƯNG PHÁT. All rights reserved. Design by Nina

Online : 37

Tháng : 11354

Tổng truy cập: 1948415