Chính Sách Giao Hàng Và Lắp Đặt


Công ty Nội Thất Bến Thành miễn phí vận chuyển, lắp đặt hàng tại tất cả các quận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 10.000.000VNĐ, dưới 10 triệu sẽ tính phí tùy theo khu vực. Đối với những khu vực ngoại thành và các tỉnh khác, cụ thể là vận chuyển đơn hàng nằm ở khu vực ngoài phạm vi 30km, bên mua sẽ chịu phí vận chuyển. Phí vận chuyển tùy vào đơn hàng và khu vực sẽ báo giá cụ thể khi lên chi tiết đơn hàng.

Thời gian vận chuyển đơn hàng được công ty Nội Thất Bến Thành cam kết như sau:

  • Đối với mặt hàng có sẵn: sẽ được vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng bao gồm thứ 7 – Chủ Nhật (Không gồm những ngày lễ).
  • Đối với mặt hàng sản xuất: Thời gian Lắp Đặt và Giao Hàng theo thỏa thuận sau khi quý khách thực hiện đầy đủ các bước đặt hàng. Tùy theo thỏa thuận riêng với khách hàng về địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng...  bao gồm thứ 7 – Chủ Nhật (Không gồm những ngày lễ). 

Một số lưu ý cần biết về quy định giao - nhận hàng: 

  • Quý khách hàng vui lòng sắp xếp thời gian nhận hàng theo lịch nhận hàng đã xác nhận với công ty trước đó.
  • Nếu quý khách hàng có việc bận đột xuất không thể nhận hàng theo lịch nhận hàng đã xác nhận, quý khách hàng vui lòng thông báo cho đơn vị ít nhất 24 tiếng trước khi giao hàng. 
  • Trường hợp khách hàng dời lịch nhận hàng - Lịch mới sẽ do Nội Thất Bến Thành thông báo (Chốt ngày giao hàng khi nhận được  sự thống nhất ngày nhận hàng từ bên Mua)
  • Nội Thất Bến Thành chỉ lắp đặt các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn sản xuất - Thiết kế đã chốt ban đầu. Trường hợp thay đổi vị trí lắp đặt  - Lắp đặt theo yêu cầu riêng phải có sự xác nhận từ phía công ty. 
  • Bất kỳ sự thay đổi phát sinh về đơn giá, hạng mục công việc thi công và giá trị Hợp đồng phải được sự xác nhận của 2 bên bằng văn bản, hoặc qua các phương tiện liên lạc điện tử như fax hoặc email, Zalo ...
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do Nội Thất Bến Thành chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Nội Thất Bến Thành.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ Hotline Tư vấn & CSKH : 093 789 4488

 

Trương Văn Đông - Giám đốc Nội Thất Bến Thành
Trương Văn Đông - Giám đốc Nội Thất Bến Thành

CEO Trương Văn Đông là chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công và sản xuất nội thất nhà phố, chung chư,... Mời bạn cùng tìm hiểu về nhà sáng lập tài ba này.

icon icon icon

Đánh giá trung bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết nhận xét của bạn

Gửi nhận xét của bạn