Nội thất văn phòng 2021 - Xu hướng của thời đại


26/07/2019

  Văn phòng là nơi mà bạn làm việc cũng như là tạo nên sự thành công cho mình và nhân viên, chính vì thế không gian cũng như là nội thất văn phòng luôn được xem trọng. Vì đó là nơi sử dụng trí tuệ, công sức và sự sáng tạo của bạn để tạo ra sản phẩm nên chính vì thế mà các công ty hiện nay chăm chút rất nhiều để tạo cho bạn một không gian sáng tạo không giới hạn.

   

  (Phòng làm việc dành cho nhân viên với tủ tài liệu, bàn làm việc và ghế)

  * Thiết kế văn phòng mở

  Văn phòng được bố trí theo không gian mở đơn giản là sự loại bỏ ngăn cách giữa không gian bên trong văn phòng, loại bỏ đi những bức tường trong văn phòng làm việc giúp văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn. Trong một môi trường văn phòng mở sẽ không còn các phòng riêng biệt, không gian kín hoàn toàn mà thay vào đó các vị trí làm việc được bố trí chung với nhau.

   

  (Không gian văn phòng được thiết kế mở với không gian bên ngoài giúp giảm căng thẳng khi làm việc)

  Một điểm nhấn mạnh của các văn phòng mở đó là làm nên quy định thuận lợi  để các nhân viên trong một phòng ban dễ dàng trao đổi công việc nhóm, làm việc tập thể, dễ dàng hơn, bởi làm việc nhóm cần sự gắn bó, gần gũi và trao đổi nhiều khi nhằm đưa ra những ý tưởng khả thi nhất, các ý tưởng sáng làm nên những phương án hoàn hảo nhất.

   

   

  (Văn phòng mở giúp nhân viên dễ dàng tương tác với nhau)

  Thiết kế văn phòng theo phong cách mở giúp tiết kiệm nguồn ngân sách lắp đặt cũng như thiết kế nội thất, điện. Thỏa sức trang trí, sắp xếp đồ đạc và vệ sinh văn phòng nhanh gọn hơn. Dễ dàng trao đổi công việc với nhau nhất là khi làm việc  nhóm. Trang thiết bị sẽ được tiết kiệm khi làm việc trong môi trường mở, sử dụng chung sẽ dễ hơn.

   

  (Thiết kế văn phòng mở tối ưu hóa chi phí)

   

  >> CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP - GIÁ RẺ TẠI NỘI THẤT BẾN THÀNH

  * Thiết kế nội thất văn phòng xanh

  Thiết kế nội thất văn phòng xanh sẽ là một trong những ý tưởng mới khá độc đáo trong những năm gần đây. Vừa tạo nên sự hứng khởi mới trong công việc mà còn mang lại cho văn phòng bạn tràn đầy năng lượng mới. Người ta không chỉ trồng cây trong văn phòng mà còn sử dụng những nội thất làm từ vật liệu tái chế hoặc tận dụng năng lượng tự nhiên như ánh sáng mặt trời để kiến tạo một văn phòng xanh.

   

  (Văn phòng được bố trí thêm các chậu cây xanh tạo không gian làm việc tươi mát, thoải mái)

  Thiết kế văn phòng xanh mang lại một không gian làm việc tươi mát, gần gũi với thiên nhiên, mang lại sự thoải mái, dễ chịu và làm việc hiệu quả cho các nhân viên văn phòng, đồng thời mang lại những ấn tượng và thiện cảm trong mắt đối tác và khách hàng.

   

   

  >> CÁC MẪU TỦ HỒ SƠ ĐẸP - GIÁ RẺ TẠI NỘI THẤT BẾN THÀNH

  * Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản

  Xu hướng mới ngày nay càng tối giản mọi thứ, ngay cả trong thiết kế. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản sẽ giúp cho người làm được thoải mái, đồng thời giúp con người có khả năng sáng tạo, đem lại hiệu quả cao trong công việc

   

  (Thiết kế phòng làm việc theo phong cách tối giản)

  Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất văn phòng luôn có tính mạnh mẽ hiện đại, rõ ràng của đường nét và mảng khối, chú trọng vào khoảng trống và ánh sáng không gian bày trí thiết kế. Hạn chế các chi tiết, hoa văn trang trí, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên để tạo sự thoáng đãng, tự do và thoải mái nên được các doanh nghiệp trẻ vô cùng yêu thích.

   

   

   

   

  Quý khách có nhu cầu thiết kế - thi công nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ: Nội thất Bến Thành

   

  Địa chỉ:                46/9 Trần Thị Hè, Khu phố 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
  Showroom:           54 Đường số 8, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
  Hotline:                028 6660 1118 – 093 755 3379 – 093 789 4488
  Email:                  noithatbenthanh123@gmail.com
  Web:                     noithatbenthanh.com
  Facebook:            facebook.com/noithatbenthanh

  Đánh giá trung bình

  0/5

  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%
  Viết nhận xét của bạn

  Gửi nhận xét của bạn

  Bài viết liên quan