Bàn trà thông minh đa năng giá rẻ - nghệ thuật không gian sống thông minh.17/07/2019

Sự kết hợp hoàn hảo ấn tượng trên từng xen-ti-met với thiết kế bàn trà thông minh, sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và cơ khí mang đến cho không gian riêng ấy một thiết kế bàn trà sang trọng, khéo léo tinh tế hơn với thiết kế bàn làm việc tiện lợi( khi gấp kéo bàn lên).


Cùng sự tinh tế về chất liệu cùng sự đồng điệu về phụ kiện mang đến cho bạn bộ bàn ăn lịch sự tinh tế đến bất ngờ, Bạn sẽ hài lòng và bất ngờ khi đến với công ty của chúng tôi, Nội Thất Bến Thành trải nghiệm nội thất hành trình bất tận cùng thiết kế nội thất thông minh.

( Bàn trà thông minh tại Nội Thất Bến Thành)

Thiết kế nhỏ gọn với tông màu trắng ấn tượng, được làm từ gỗ MDF cùng lớp phủ sơn trắng bóng 2K An Cường với độ bền cao. Thiết kế vừa làm bàn trà, bàn làm việc tận dụng mọi ngóc ngách tạo nên các hộc kéo giúp việc sắp xếp tiện lợi hơn.

Chân bàn Inox ấn tượng hệ thống ray trượt, Phuộc hơi giúp nâng đỡ mang lại sự chắc chắn cao.

>> Xem thêm mẫu Nội Thất thông minh tại Nội Thất Bến Thành

( Bàn trà thông minh tại Nội Thất Bến Thành)

Tông màu nâu đen ấn tượng thiết kế với kệ ray nhẹ nhàng cho việc nâng đỡ vât dụng, có ngay mẫu bàn làm việc lí tưởng. Sự kết hợp tiện lợi các ngăn hộc kéo mang đến cho bạn nét duyên , tinh nghịch trong phong cách thiết kế không gian nhà.

( Bàn trà thông minh tại Nội Thất Bến Thành )

Chân Inox kết hợp điệu nhịp tông màu trắng kết hợp màu nâu đen viền mang lại sự tinh nghịch phá cách trong thiết kế. Khi kéo các ray trượt bạn sẽ bất ngờ với các ngăn hộc kéo bên dưới ấn tượng với sự tinh tế, nhã nhặn mang đến không gian tính thẫm mỹ cũng như sự gọn gàng.

( Bàn trà  thông minh tại Nội Thất Bến Thành )

Chất gỗ hiện đại cho một thiết kế sang trọng, bàn trà thông minh ấn tượng với nét mộc mạc đường Vân gỗ cùng tông màu cánh giá ấn tượng, mang đến cho bạn nét tinh tế cao cũng như giá trị thẫm mỹ cho không gian nhà.

>> Xem thêm mẫu bàn ăn giá rẻ tại Nội Thất Bến Thành

( Bàn trà thông minh giá rẻ tại Nội Thất Bến Thành )

Thay đổi một cách thông minh cho nghệ thuật sáng tạo không gian nội thất, thiết kế ấn tượng mang đến giá trị nghệ thuật cao. Chân bàn hình vuông cong ấn tượng cùng hệ thống ngăn trong tinh tế tiện lợi trong việc cất giữ vật dụng, bàn trà thoắt hiện bàn ăn thoắt ẩn.

( Bàn trà thông minh tại Nội Thất Bến Thành )

Nét nhẹ nhàng sự giản dị ấn tượng mang đến sự mới lạ trong nghệ thuật thiết kế nội thất. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẽ ngoài thanh lịch cùng thiết kế đậm chất không gian hiện đại.

( Bàn trà thông minh tại Nội Thất Bến Thành )      

Bàn trà thông minh – Nội Thất Thông Minh – cùng Nội Thất Bến Thành trải nghiệm hành trình Nội thất bất tận.

>> Xem thêm bài viêt Tối ưu hóa loại hình không gian với thiết kế Nội Thất thông minh

-- Mọi chi tiết xin liên hệ

-- Hotline: 0937894488 - 0937553379 - 08 54015670

-- Email: noithatbenthanh123@gmail.com

-- Địa Chỉ: 46/9 Đường Trần Thị Hè, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh


Bài viết liên quan

Copyright © 2018 ĐÔNG HƯNG PHÁT. All rights reserved. Design by Nina

Online : 97

Tháng : 14416

Tổng truy cập: 1462406